BIỆT THỰ PHÙNG KHOANG – KHU ĐÔ THỊ NAM CƯỜNG – HƠN CẢ MỘT NƠI ĐỂ SỐNG

Nếu bạn đang kiếm tìm một khu đô thị nằm ngay trung tâm thành phố. Sở hữu không gian xanh mát cùng những căn biệt thự thiết kế theo lối cổ điển Châu Âu thì chắc chắn khu đô thị Phùng Khoang là một gợi ý tuyệt vời. Khi tại đây chủ đầu tư đã tạo nên một hệ thống những căn hộ cao cấp không chỉ để ở mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp cùng sự tinh tế của gia chủ.

Siêu phẩm Biệt thự Phùng Khoang – đẹp như 1 giấc mơ

CÓ GÌ TẠI BIỆT THỰ NAM CƯỜNG CHÚNG TA CẦN BIẾT??

  • Thiết kế đẳng cấp

Biệt thự là không gian sống liền thổ khác biệt nhất so với tất cả các loại hình nhà ở khác nằm trong khu đô thị khi nơi đây có thiết kế độc đáo, hoành tráng và hơn hết là đẳng cấp nhờ vào thiết kế hoành tráng của mình. Và tại khu đô thị Phùng Khoan thì chủ đầu tư đã tạo cho nơi này một diện mạo xinh đẹp theo cảm hứng từ những tòa lâu đài Châu Âu cổ kính nhưng không kém phần hiện đại.

  • Không gian xanh mát xung quanh

Nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là một chốn thiên đường hưởng thụ. Bởi vậy mà quý vị sẽ tìm thấy ở nơi đây những không gian xanh cùng bầu không khí trong lành hiếm có. Bởi toàn bộ xung quanh căn nhà của mình sẽ là tường hoa leo. Những hàng cây xanh mát và vườn hoa phía trước cũng như sau nhà.

Với những nét đẹp độc đáo và hiếm có như thế. Chúng tôi có thể khẳng định rằng bạn sẽ không thể tìm kiếm được ở bất kỳ một dự án nào khác khu đô thị Phùng Khoang.

Quy hoạch toàn bộ khu Biệt thự Phùng Khoang

và Cùng với sự “lột xác” không thể tin nổi về hạ tầng kỹ thuật. Điện trường trạm đã được nâng cập và quy hoạch lại đồng bộ hơn rất nhiều trong 10 năm qua. Khu vực này đã trở thành làn gió mới thu hút rất nhiều chủ đầu tư lớn tại Việt Nam. Trong đó không thể không kể tới tập đoàn Nam cường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư BĐS. Tiềm lực tài chính rất lớn được kỳ vọng sẽ kiến tạo 1 khu Biệt thự Phùng Khoang đẳng cấp nhất

Vị trí dự án khu đô thị mới Phùng Khoang

– Để nhận bảng giá, thiết kế, chính sách mới nhất biệt thự Phùng Khoang, shophouse kinh doanh
– Tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ quy trình mua biệt thự an toàn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ
PHÒNG KINH DOANH TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Thông tin mới nhất từ Chủ Đầu Tư